Lý do nên lựa chọn ở Homestay

Homestay là một hình thức lưu trú đã trở nên vô cùng phổ biến ở khắp nơi trên thế giới trong đó có Việt Nam. Nếu mô tả một cách chính xác thì kinh doanh homestay là việc cho thuê lại một căn phòng, một ngôi nhà trống mà ở đó bạn sẽ ở cùng chủ nhà. Hiện nay hình thức lưu trú Homestay được ưa chuộng hơn loại hình khách sạn truyền thống, lý do vì sao dẫn đến sự lựa chọn này?

Nếu như lựa chọn lưu trú tại khách sạn, bạn không chỉ phải bỏ ra chi phí cao hơn homestay mà bạn còn không được trải nghiệm cuộc sống của người dân bản địa.

Lựa chọn ở tại Homestay bạn sẽ không chỉ đơn giản là đến thăm một địa điểm mới, mà bạn sẽ được thực sự sống ở đó. Bạn sẽ được thấy người dân địa phương sống cuộc sống của họ như thế nào - điều gần như không thể làm được khi lưu trú tại khách sạn hay resort. Điều làm cho homestay khác với các loại hình lưu trú khác là chủ nhà. Bất kể bạn đang ở đâu, có thể là vùng hẻo lánh trên cao nguyên hay ở trung tâm thành phố, bạn sẽ không bao giờ ở nhà dân một mình. Chủ nhà của bạn sẽ ở đó trong suốt thời gian bạn lưu trú, để chào đón bạn và làm cho chuyến du lịch của bạn thú vị nhất có thể.

 

Lý do nên lựa chọn ở Homestay

Chủ nhà Sue ở London với một trong những vị khách của cô

Để đáp ứng được nhu cầu thuê homestay của khách du lịch một hệ thống kết nới căn hộ và phòng trống cho thuê với người cần thuê đã ra đời – đó chính là mô hình kinh doanh Airbnb. Ở đây bạn sẽ có một danh sách các chủ nhà đến từ khoảng 150 quốc gia và vùng lãnh thổ, đến từ mọi tầng lớp, từ các nghệ sĩ và nhà văn, giảng viên hay người nội trợ …

Cho dù bạn đang lên kế hoạch nghỉ ngắn trong hai hoặc ba đêm hoặc một chuyến đi vòng quanh thế giới, việc tìm một homestay lý tưởng sẽ dễ dàng hơn rất nhiều với Airbnb. Nếu bạn đang đi du học hoặc chuyển đến một quốc gia khác, homestay là nơi lý tưởng để ở trong một vài tháng. Chủ nhà của bạn sẽ giúp bạn biết vị trí mới của bạn nếu bạn muốn tìm chỗ ở lâu dài hơn.

Lý do nên lựa chọn ở Homestay

Phòng ngủ trong homestay Pinky House Hoàng Cầu - Hà Nội

Phong cách thiết kế của các homestay cũng vô cùng đa dạng từ những thiết kế mang phong cách hiện đại cho đến những homestay mang nét duyên dáng nông thôn. Tìm homestay yêu thích của bạn thật dễ dàng! Chọn điểm đến của bạn và nhập ngày đã chọn của bạn. Bạn sẽ thấy một danh sách các homestay có sẵn. Chọn homestay bạn thích nhất và gửi yêu cầu đặt phòng cho chủ nhà. Bạn có thể gửi tin nhắn đến bao nhiêu chủ nhà tùy thích và sử dụng hệ thống tin nhắn để tìm hiểu bất kỳ thông tin bổ sung nào bạn cần và tìm hiểu xem homestay đó có phù hợp với bạn không. Khi chủ nhà của bạn chấp nhận và xác nhận rằng họ có sẵn, bạn có thể tiếp tục và đặt trực tuyến. Thật dễ dàng và tiện lợi phải không nào.

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
7689 *