Gợi ý một số cách trang trí Homestay

Nếu bạn đang có ý định kinh doanh homestay thì việc lên ý tưởng thiết kế và trang trí là việc vô cùng quan trọng. Không gian homestay là yếu tố rất quan trọng quyết định homestay của bạn có thu hút được khách lưu trú hay không. Tuy nhiên việc trang trí homestay đôi khi không cần phải sử dụng thiết bị đắt tiền. Ngay cả một vật liệu đơn giản như một số thân cây khô chắc chắn có thể được biến thành một trang trí tuyệt vời. Hơn nữa, nếu bạn có một thứ gì đó không được sử dụng lại, như một cây đàn guitar cũ, bạn cũng có thể biến nó thành một trang trí homestay.

Điều quan trọng nhất mà bạn nên luôn nhớ là làm cho căn phòng thật thoải mái. Điều này sẽ khiến khách sau khi lưu trú tại homestay của bạn, họ có thể lan truyền đến gia đình hoặc bạn bè của họ rằng địa điểm của bạn là một nơi rất tốt để nghỉ ngơi và không nên bỏ qua.

1. Tận dụng guitar cũ

Đầu tiên, nếu bạn có một cây đàn guitar cũ hoặc bất cứ thứ gì không còn được sử dụng, bạn có thể biến nó thành một giá để đèn, để những chậu cây nhỏ xinh. Điều này thực sự sẽ tạo ra bầu không khí ấm cúng cho toàn bộ căn phòng.

Gợi ý một số cách trang trí Homestay

Hơn nữa, tốt nhất là đặt cây đàn bằng cách treo nó trên tường. Mở mặt trước của cây đàn guitar và lấp đầy không gian với bất cứ thứ gì bạn thích nhất.

 

Gợi ý một số cách trang trí Homestay

Một ý tưởng tuyệt vời khác là làm một giá đỡ đèn từ bảng đàn của đàn guitar. Hãy nhìn vào bức tranh dưới đây, không đơn giản và thanh lịch cho một homestay hay sao?

Gợi ý một số cách trang trí Homestay

2. Trang trí với ánh sáng ấm áp

Những ánh sáng vàng ấm áp sẽ đem đến cảm giác thoải mái, thân thiện với khách lưu trú. Bạn có thể kết hợp thêm đèn xông tinh dầu để căn phòng luôn có hương thơm dễ chịu. Những chiếc đèn có thể không cần quá cầu kỳ hay đắt tiền. Bạn hoàn toàn có thể tự mình làm ra những chiếc đèn đơn giản nhưng kém phần thú vị.

Gợi ý một số cách trang trí Homestay

Ai nghĩ rằng một máy trộn bột thực sự có thể là một người giữ nến để trang trí? Bạn chỉ cần một số trong số họ và treo nó ở một bên của bức tường.

Gợi ý một số cách trang trí Homestay  

3. Trở về với thiên nhiên

Khi bạn hòa mình vào thiên nhiên, không chỉ nhà trọ của bạn sẽ trông sinh động hơn một chút, mà bạn cũng không cần phải chi quá nhiều cho việc trang trí. Ví dụ, bạn có thể muốn có những ngọn nến này treo trên thân cây khô cho phòng khách thêm phần ấm áp.

Gợi ý một số cách trang trí Homestay

4. Biến tấu với hộp gỗ cũ

Cuối cùng, cũng là một ý tưởng tuyệt vời để biến một hộp gỗ thành một số kệ để sách và tạp chí. Ngoài ra, đừng quên đặt một bình hoa để nó đẹp hơn. Tất nhiên khách của bạn sẽ rất hạnh phúc và chắc chắn họ muốn quay lại nếu bạn có một homestay đầy tình yêu và ấm áp.

Gợi ý một số cách trang trí Homestay

 Gợi ý một số cách trang trí Homestay  

Nếu bạn mới bắt đầu bước chân vào con đường kinh doanh homestay, kinh doanh Airbnb thì nhận được sự chia sẻ kinh nghiệm của những người đi trước là điều vô cùng quan trọng. Với kinh nghiệm kinh doanh bất động sản, quản lý hệ thống nhà + căn hộ cho thuê trên AirBnB, Super Host, tỷ lệ kín phòng trên 80% Pinky House tin tưởng sẽ hỗ trợ được bạn trong quá trình kinh doanh. 

Đến với khóa học kinh doanh Airbnb của Pinky House bạn sẽ được:

  • Lập phương án kinh doanh và xác định tính khả thi của phương án trong kinh doanh AirBnB tại Việt Nam.
  • Khảo sát thị trường thực tế.
  • Đàm phán khi thuê/ mua nhà, căn hộ để kinh doanh cho thuê giúp tiết kiệm hàng trăm triệu.
  • Tổng hợp các bí quyết thực tế làm nội thất đẹp, chất lượng và tiết kiệm tới 40% chi phí.
  • Những bước cụ thể để đưa phòng/ căn hộ/ nhà lên nền tảng ứng dụng AirBnB cùng các tips hút khách quan trọng.
  • Cách làm AirBnB và bí quyết khiến bạn nổi bật hơn đối thủ, luôn kín khách thuê.
  • Tối ưu hiệu quả hoạt động kinh doanh.
  • Các mẫu biểu và quy trình cơ bản trong hoạt động cho thuê trên AirBnB.
  • Các bí quyết và kinh nghiệm thực tế khác liên quan.

Để biết thêm chi tiết về các khóa học của Pinky House hãy liên hệ với chúng tôi

Pinky House - Khóa Học Kinh Doanh AirBnB Tại Việt Nam

Địa chỉ: Hà Nội

Hotline: 036 921 4296

Email : hongpinky.light@gmail.com

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
7414 *