8 lợi ích khi lưu trú ở homestay

Kinh doanh homestay là loại hình cung cấp phòng hoặc căn hộ dành cho khách du lịch với dịch vụ tiêu chuẩn cùng giá cả phải chăng. Với mô hình tìm phòng Airbnb bạn có thể dễ dàng tìm homestay trên toàn thế giới. Nếu bạn đang tìm kiếm một lý do để nghỉ tại homestay cho chuyến đi sắp tới, chúng tôi sẽ không chỉ đưa ra một lý do mà còn có nhiều hơn thế hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết nào.

1. Gặp gỡ người dân địa phương

Khi bạn ở trong một homestay, bạn sẽ trải nghiệm những điều mà bạn sẽ không có được trong các hình thức lưu trú khác, bạn không chỉ gặp những người dân địa phương mà bạn có thể sống với họ. Đó là một cách để sống ở địa điểm đó chứ không chỉ đơn giản là ghé thăm nó.

9 lợi ích khi lưu trú ở homestay

2. Chi phí thấp

So với khách sạn truyền thống thì hình thức lưu trú tại homestay có giá rẻ hơn. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng mình vẫn sẽ có được những dịch vụ và tiện nghi cơ bản đáp ứng nhu cầu trong thời gian lưu trú mà mức giá bạ phải chi trả lại rẻ hơn so với khách sạn.

3. Không bỡ ngỡ khi đến một địa điểm mới

Di chuyển đến một điểm đến mới vừa khó khăn vừa thú vị. Khi đến, bạn ở trong môi trường xa lạ và cần có thời gian để làm quen với nơi này. Ở trong một homestay và ngay lập tức bạn sẽ gặp một số người dân địa phương, tại nhà của họ, những người sẽ nhanh chóng giúp bạn cảm thấy thoải mái, an toàn hơn và nói chung là thoải mái ở điểm đến mới của bạn.

4. Chia sẻ bữa ăn

Với mô hình kinh doanh Airbnb, hầu hết các chủ nhà đều sẽ cung cấp một bữa ăn sáng nhẹ miễn phí trong giá phòng. Điều tốt nhất về điều này là bạn sẽ chia sẻ bữa ăn với chủ nhà và tìm hiểu thêm về điểm đến và văn hóa địa phương trực tiếp từ họ. 

5. Hoàn hảo cho du khách độc thân

9 lợi ích khi lưu trú ở homestay

Du lịch một mình có thể là một trải nghiệm cực kỳ tự do, và một số người sẽ cho rằng đó là cách tốt nhất để đi du lịch. Mặc dù không có nghi ngờ gì, đó là một cách tuyệt vời để nhìn thế giới, luôn có điều gì đó an ủi khi ở cùng với một người biết rõ điểm đến khi bạn đến. Ở homestay, bạn sẽ gặp những người thú vị, chia sẻ những câu chuyện và trải nghiệm và tìm hiểu điểm đến qua con mắt của người dân địa phương.

6. Cải thiện kỹ năng ngôn ngữ của bạn

Nếu điểm đến của bạn là một quốc gia khác thì việc lựa chọn lưu trú ở homestay có thể sẽ giúp kỹ năng ngôn ngữ của bạn được cải thiện rất nhiều. Vì bạn sẽ ở cùng những người dân bản địa, nói chuyện với họ bằng ngôn ngữ bản xứ mỗi ngày, còn điều gì tốt hơn để luyện tập ngoại ngữ.

7. Tìm hiểu văn hóa và phong tục địa phương

9 lợi ích khi lưu trú ở homestay

Bạn có thể đọc rất nhiều về văn hóa và phong tục của một điểm đến trước khi đến, nhưng cách duy nhất để thực sự hiểu họ là tận mắt trải nghiệm chúng. Ở trong một homestay, và chủ nhà của bạn sẽ chia sẻ với bạn một cái nhìn sâu sắc về cuộc sống địa phương mà các hình thức lưu trú khác không thể cung cấp.

9 lợi ích khi lưu trú ở homestay

8. Những kỷ niệm bạn sẽ không bao giờ quên

Hầu hết với những người lựa chọn lưu trú ở phòng khách sạn thì tôi khá chắc chắn rằng bạn sẽ không nhớ về một căn phòng hoặc nhân viên tiếp tân như những người khác bạn gặp trong các chuyến đi của mình. Nhưng với homestay bạn sẽ lưu giữ lại những kỷ niệm với chủ nhà với căn nhà bạn đã ở trong chuyến du lịch của mình. Chắc chắn đó sẽ là những kỷ niệm đặc biệt và khó quên, thậm chí sau chuyến đi bạn sẽ có thêm nhiều người bạn mới đấy.

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
8771 *